ไฮโซซิตี้

ข้อมูลการชำระเงิน

การสั่งซื้อสินค้าของทางร้าน : สามารถเลือกได้จากวิธีดังต่อไปนี้

1. กดเลือกสินค้าจากหน้า website และรออีเมล์เพื่อยืนยันและแจ้งยอดจากทางร้าน (ไม่ใช่e-mail ยืนยันการสั่งซื้อที่ส่งโดยระบบอัตโนมัติของ Tarad.com นะคะ) 

2. สั่งทาง e-mail โดยส่งมาที่ [email protected] 

3.สั่งซื้อสินค้าทาง Line (Line ID. iammathawee)

 

 

                                                                                       
การชำระเงินค่าสินค้า
มี 2 วิธี คือ

1.การโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารผ่านเคาท์เตอร์ธนาคารหรือ ตู้ ATM (ใช้บริการส่ง sms แจ้งมายังผู้รับเงินด้วยจะยิ่งสะดวกมากขึ้น  เพียงระบุให้ระบบของธนาคารส่ง sms มาที่ 089-8326952 ทางร้านก็จะได้รับข้อความว่ามีการชำระเงินเข้ามายังทางร้านแล้ว )

2. การชำระเงินผ่านระบบ mpay โดยชำระเงินมาที่หมายเลขโทรศัพท์ 089-8326952 

หลังจากทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้วกรุณาแจ้งให้ทางร้านทราบโดยการเข้ามาที่ hisocity.net เข้าไปในส่วนของ webboard ของ แล้วเลือกหัวข้อ "แจ้งการชำระเงิน"  ตรงชื่อกระทู้พิมพ์ order no. หรือจะพิมพ์เพียงว่า "ชำระเงินแล้ว" ก็ได้เช่นกันค่ะ    หลังจากนั้นในส่วนของรายละเอียดกรุณาพิมพ์ยอดเงินที่ท่านชำระ  พร้อมระบุวันที่ และ บัญชีธนาคารที่ทำการโอนเงินเข้า  เมื่อทางร้านทำการเช็คยอดบัญชีแล้ว  จะทำการจัดส่งสินค้าให้ท่านในวันทำการถัดไปทันทีค่ะ (ยกเว้นในกรณีโอนเงินในวันเสาร์-อาทิตย์ หรือวันนัตขัตฤกษ์เนื่องจากที่ทำการไปรษณีย์ปิดค่ะ)

 หากมีข้อสงสัยประการใด  สามารถโทรติดต่อมิ้มได้โดยตรงที่หมายเลข 089-8326952  ในกรณีที่มิ้มไม่สามารถรับโทรศัพท์ได้ รบกวนส่ง sms มาหามิ้มก็ได้เช่นกันค่ะ  แล้วมิ้มจะรีบติดต่อกลับ

หมายเหตุ:

  • สำหรับลูกค้าที่โอนเงินผ่านธนาคารกรุณาเก็บสลิปการโอนเงินไว้เป็นหลักฐานจนกว่าจะได้รับสินค้านะคะ)

สามารถชำระเงินผ่านช่องทางได้ล่างนี้

ชำระเงินผ่านทางธนาคาร