ไฮโซซิตี้

Benefit Goodtime Gals เซ็ทผลิตภัณฑ์ 3 ชิ้นที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดี

฿1,290.00 ฿790
เซ็ทผลิตภัณฑ์ 3 ชิ้นที่บรรจุมาในกล่องสีชมพูสุดน่ารัก รวมเอาผลิตภัณฑ์ชิ้นเด็ดของ Benefit ที่จะช่วยให้สาวๆแต่งหน้าได้ออกมาดูสวยเด้งกระจ่างใส
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พาเลทแต่งหน้า,เซ็ทแต่งหน้า
  • รหัสสินค้า : 001920

รายละเอียดสินค้า Benefit Goodtime Gals เซ็ทผลิตภัณฑ์ 3 ชิ้นที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสสุขภาพดี

เซ็ทผลิตภัณฑ์ 3 ชิ้นที่บรรจุมาในกล่องสีชมพูสุดน่ารัก รวมเอาผลิตภัณฑ์ชิ้นเด็ดของ Benefit ที่จะช่วยให้สาวๆแต่งหน้าได้ออกมาดูสวยเด้งกระจ่างใส มีทั้งไพรเมอร์ช่วยเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า ลูมิไนเซอร์ที่ช่วยให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น และทินท์สุดฮิตที่ใช้เพิ่มสีสันให้แก่พวงแก้มและริมฝีปาก

 
ในเซ็ทประกอบด้วย
- Benefit Posietint 2.5ml. ทินท์สีสวยๆสำหรับแต้มแก้มและปากให้สีชมพูธรรมชาติ สวยใส เพียงแต้มทินท์จำนวนเล็กน้อยลงบนพวงแก้ม หรือริมฝีปากแล้วเกลี่ยให้ทั่ว จากนั้นทาลิปกลอสเพิ่มความแวววาวให้ริมฝีปาก แค่นี้ก็ได้ลุคสวยใสๆแล้วค่ะ สินค้าตัวนี้ฮิตมากๆ จัดเป็น best-seller ตัวหนึ่งของ Benefit เลยค่ะ (ปกติ 12.5ml ราคา 1480 บาท)
 
- Benefit That Gal ขนาด7.5ml. ไพร์เมอร์สีชมพูช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ เติมเต็มร่องลึก ปกปิดรอยสิวและรูขุมขน เพื่อเตรียมพร้อมผิวหน้าให้เรียบเนียนก่อนลงรองพื้น ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนทานตลอดวัน สามารถทาก่อนแต่งหน้าเพื่อเป็นไพรเมอร์ หรือจะใช้ทาหลังแต่งหน้าก็ได้ (ปกติ 11ml. ราคา 1360 บาท)
 
- Benefit Girl Meets Pearl ขนาด 7.5ml. ไพรเมอร์สีชมพูประกายทองเพื่อผิวหน้าสวยเซ็กซี่ทุกวัน
/* Products stats */