ไฮโซซิตี้

Fruit Of The Earth Aloe Vera Gel อโลเวร่าเจลบริสุทธิ์ ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย 24oz.

฿1,090.00 ฿790
เจลทาผิวว่านหางจระเข้แท้100% ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ลดการแสบผิวหลังโดนแดด ลดอาการแพ้คันต่างๆ เนื้อเจลซึมซาบเร็ว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
เหลือ 12 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : บำรุงกลางวัน , บำรุงกลางคืน
  • รหัสสินค้า : 002056

รายละเอียดสินค้า Fruit Of The Earth Aloe Vera Gel อโลเวร่าเจลบริสุทธิ์ ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย 24oz.

ไซส์จัมโบ้ ขวดใหญ่บึ้ม ราคาคุ้มเว่อร์ เป็นสินค้าในตำนานที่ขายดีมาก เพราะคุณภาพของเจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อนี้ติดอันดับ Top ของโลกเลยค่ะ รีบตุนด่วนก่อนสินค้า lot นี้จะหมดแล้วต้องรอ lot ใหม่นะคะ

Fruit Of The Earth Aloe Vera Gel 100%เป็นอโลเวร่าเจลบริสุทธิ์ ปราศจากสีและกลิ่น มีคุณสมบัติเป็นเจลทาผิวสารพัดประโยชน์ ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เนื้อเจลซึมซาบเร็ว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สารเคมี และน้ำมันจึงไม่อุดตันรูขุมขน
 
มีสรรพคุณเยอะมากทั้งช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้น ลดอาการแพ้คันต่างๆ ลดการแสบผิวหลังโดนแดด นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นเจลโกนหนวด ใช้แทนเจลแต่งผมได้อีกด้วย
 
เหมาะมากๆสำหรับผู้ที่อยู่กลางแดดสามารถใช้เป็นครีมทาหลังออกแดดได้เป็นอย่างดี เพียงแช่เจลไว้ในตู้เย็น หลังอาบน้ำเสร็จก็ทาเจลให้ทั่วใบหน้าและผิวกาย เป็นเจลที่เหมาะสำหรับเด็กๆและผู้มีผิวแพ้ง่าย
 
Aloe Vera Gel แท้ 100% จะมีเนื้อขาว ใส ราคา Aloe Vera Gel 100% จะสูงกว่าเจลที่ผสมสารอย่างอื่นเข้าไปด้วย ปราศจากสีและกลิ่น นอกจากใช้ทาผิวแล้วยังสามารถนำไปใช้กับเครื่องมือดูแลความงามระบบ EMS หรือระบบสั่นที่ต้องใช้แผ่นแปะแบบเจล
 
Tips: 
-ใช้ยืดอายุการใช้งานแผ่นแปะของอุปกรณ์ระบบสั่น (EMS) เพียงทาเจลลงบนแผ่นแปะที่เริ่มจะขาดความเหนียวก็จะช่วยยืดอายุของแผ่นแปะไปได้อีกนานเลยทีเดียว (เน้นว่าต้องใช้ Aloe Vera Gel 100% ถ้าไม่ใช่เจลแท้ 100% แผ่นจะแปะไม่อยู่นะคะ)
/* Products stats */